Phát triển đội ngũ giáo viên trung học theo chuẩn nghề nghiệp tại các trung tâm giáo dục thường xuyên cấp thành phố trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh - Nguyễn, Chí Dũng (ĐHGD, 2017)
Chương 1: Cơ sở lý luận về phát triển đội ngũ giáo viên Trung học theo chuẩn nghề nghiệp tại các Trung tâm giáo dục thường xuyên. Chương 2: Thực trạng phát triển đội ngũ giáo viên trung học theo chuẩn nghề nghiệp tại các trung tâm giáo dục thường xuyên cấp thành phố trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Chương 3: Các biện pháp phát triển đội ngũ giáo viên trung học theo chuẩn nghề nghiệp tại các trung tâm giáo dục thường xuyên cấp thành phố trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.