Quản lý hoạt động bồi dưỡng tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị quận Dương Kinh, thành phố Hải Phòng - Bùi, Thị Huyền (ĐHGD, 2017)
Chương 1: Cơ sở lý luận về quản lý hoạt động bồi dưỡng tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị cấp huyện. Chương 2: Thực trạng quản lý hoạt động bồi dưỡng tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị quận Dương Kinh, thành phố Hải Phòng trong thời gian qua. Chương 3: Một số biện pháp quản lý hoạt động bồi dưỡng tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị quận Dương Kinh, thành phố Hải Phòng