Quản lý hoạt động dạy học nhằm nâng cao chất lượng giáo dục ở Trường trung học cơ sở và Trung học phổ thông Tả Sìn Thàng, huyện Tủa Chùa - tỉnh Điện Biên - Nguyễn, Hồng Sơn (ĐHGD, 2017)
Chương 1: Cơ sở lý luận về quản lý hoạt động dạy học ở Trường Trung học Phổ thông. Chương 2: Thực trạng hoạt động dạy học ở Trương Trung học cơ sở và trung học phổ thông Sìn Thàng huyện Tủa Chùa, tỉnh Điện Biên. Chương 3: Các biện pháp quản lý hoạt động dạy học ở Trường Trung học cơ sở và trung học phổ thông Tả Sìn Thàng, huyện Tủa Chùa tỉnh Điện Biên