Quản lý hoạt động dạy học ở Trường trung học phổ thông Mường Nhà huyện Điện Biên - tỉnh Điện Biên đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục - Chu, Công Điển (ĐHGD, 2017)
Chương 1: Cơ sở lý luận và pháp lý của công tác dạy học của Trường Trung học phổ thông. Chương 2: Thực trạng quản lý hoạt động dạy học ở Trường Trung học Phổ thông Mường Nhà huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên. Chương 3: Biện pháp quản lý hoạt động dạy học ở Trường THPT Mường Nhà, huyện Điện Biên tỉnh Điện Biên đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dcuj