Đảng bộ Tỉnh Thanh Hóa lãnh đạo phát triển kinh tế công nghiệp từ năm 1996 đến năm 2013 - Đoàn, Thị Thúy (2016)
Luận văn chứng minh rằng Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa đã vận dụng sáng tạo chủ trương của Đảng, chính sách của Nhà nước về phát triển công nghiệp, từ năm 1996 đến năm 2013. Hệ thống hóa quá trình Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa lãnh đạo phát triển kinh tế công nghiệp từ năm 1996 đến năm 2013