Phát triển đội ngũ cán bộ quản lý các trường mầm non vùng đặc biệt khó khăn huyện Tủa Chùa tỉnh Điện Biên trong giai đoạn hiện nay - Trần, Thị Tố Uyên (ĐHGD, 2017)
Chương 1: Cơ sở lý luận về phát triển đội ngũ cán bộ quản lý trường mầm non vùng đặc biệt khó khăn. Chương 2: Thực trạng phát triển đội ngũ cán bộ quản lý các trường mầm non vùng đặc biệt khó khăn Huyện Tủa chùa Tỉnh Điện Biên. Chương 3: Biện pháp phát triển đội ngũ cán bộ quản lý các trường mầm non vùng đặc biệt khó khăn Huyện Tủa chùa tỉnh Điện Biên trong giai đoạn hiện nay