Quản lý học sinh bán trú ở Trường Trung học phổ thông Mường Nhà huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên - Trần, Trường Sơn (ĐHGD, 2017)
Luận văn ThS. Quản lý giáo dục -- Trường Đại học Giáo dục. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015