Quản lý hoạt động giáo dục đạo đức học sinh thông qua công tác Đoàn thanh niên ở Trường trung học phổ thông Thanh Nưa huyện Điện Biên - tỉnh Điện Biên - Nguyễn, Thanh Tùng (ĐHGD, 2017)
Chương 1: Cơ sở lý luận về việc quản lý hoạt động giáo dục đạo đức học sinh thông qua công tác Đoàn thanh niên ở Trường Trung học phổ thông. Chương 2: Thực trạng hoạt động giáo dục đạo đức học sinh thông qua công tác đoàn thanh niên ở trường trung học phổ thông Thanh Nưa huyện Điện Biên - tỉnh Điện Biên. Chương 3: Các biện pháp quản lý giáo dục đạo đức học sinh thông qua công tác đoàn thanh niên ở Trường THPT Thanh Nưa huyện Điện Biên tỉnh Điện Biên.