Phát triển đội ngũ hiệu trưởng trường trung học cơ sở tại huyện Tuần Giáo tỉnh Điện Biên theo quy định chuẩn hiệu trưởng - Trần, Mạnh Thắng (ĐHGD, 2017)
Chương 1: Cơ sở lý luận về phát triển đội ngũ Hiệu Trưởng trường THCS theo chuẩn hiệu trưởng. Chương 2: Thực trạng đội ngũ và phát triển đội ngũ Hiệu Trưởng Trường THCS huyện Tuần Giáo tỉnh Điện Biên theo chuẩn Hiệu Trưởng. Chương 3: Biện pháp phát triển đội ngũ hiệu trưởng THCS theo chuẩn hiệu trưởng tại huyện Tuần Giáo tỉnh Điện Biên.