Quản lý hoạt động dạy học ứng dụng ICT phát triển năng lực sáng tạo cho học sinh ở các trường trung học phổ thông tỉnh Điện Biên - Nguyễn, Thùy Dương (ĐHGD, 2017)
Chương 1: Cơ sở lý luận của quản lý ứng dụng ICT trong dạy học phát triển năng lực sáng tạo cho học sinh THPT. Chương 2: Thực trạng công tác quản lý dạy học ứng dụng ICT phát triển năng lực sáng tạo cho học sinh THPT ở các trường THPT tỉnh Điện Biên. Chương 3: Các biện pháp thúc đẩy hoạt động ứng dụng ICT trong dạy học phát triển năng lực sáng tạo cho học sinh THPT ở các trường THPT tỉnh Điện Biên