Quản lý hoạt động tổ chuyên môn của Trung tâm giáo dục thường xuyên huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên - Đỗ, Ngọc Quý (ĐHGD, 2017)
Chương 1: Cơ sở lý luận của quản lý hoạt động tổ chuyên môn ở Trung tâm giáo dục thường xuyên. Chương 2: Thực trạng công tác quản lý hoạt động tổ chức chuyên môn của Trung tâm giáo dục thường xuyên huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên. Chương 3: Biện pháp quản lý hoạt động tổ chuyện môn của Trung tâm giáo dục thường xuyên huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên