Quản lý hoạt động bồi dưỡng văn hóa ứng xử cho cán bộ chiến sĩ công an tại Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ tỉnh Điện Biên: Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 01 14 - Đỗ, Thị Giang (ĐHGD, 2017)
Chương 1: Cơ sở lý luận về quản lý hoạt động bồi dưỡng Văn hoá ứng xử cho cán bộ chiến sỹ Công an. Chương 2: Thực trạng quản lý hoạt động bồi dưỡng Văn hoá ứng xử ở trung tâm Huấn luyện và Bồi dưỡng nghiệp vụ Công an tỉnh Điện Biên. Chương 3: Biện pháp quản lý hoạt động bồi dưỡng Văn hoá ứng xử cho Cán bộ chiến sỹ ởTrung tâm Huấn luyện và Bồi dưỡng nghiệp vụ Công an tỉnh Điện Biên trong bối cảnh hiện nay.