Quản lý hoạt động giáo dục văn hóa dân tộc ở trường phổ thông dân tộc nội trú trung học phổ thông huyện Mường Ảng, tỉnh Điện Biên : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 01 14 - Phạm, Quốc Cường (ĐHGD, 2017)
Chương 1: Cơ sở lý luận về quản lý hoạt động giáo dục văn hoá dân tộc ở trường PTDTNT. Chương 2: Thực trạng quản lý hoạt động giáo dục văn hoá dân tộc ở trường PTDTNT THPT huyện Mường Ảng, tỉnh Điện Biên. Chương 3: Biện pháp quản lý hoạt động giáo dục văn hoá dân tộc ở trường PTDTNT THPT huyện Mường Ảng, tỉnh Điện Biên.