Mối tương quan giữa lo âu - trầm cảm và mức độ bị bắt nạt của học sinh trung học cơ sở : Luận văn ThS. Tâm lý học lâm sàng trẻ em và vị thành niên (Chương trình đào tạo thí điểm) - Nguyễn, Thị Thu Sương (ĐHGD, 2017)
Hệ thống hóa một số lý luận liên quan đề tài: lo âu, trầm cảm, bắt nạt, học sinh THCS, bắt nạt giữa học sinh THCS. Điều tra mức độ bị bắt nạt, các biểu hiện lo âu, trầm cảm ở học sinh THCS miền Nam. Xem xét mối tương quan giữa mức độ bị bắt nạt và mức độ lo âu - trầm cảm ở học sinh THCS miền Nam.