Quản lý hoạt động bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ công đoàn tại trường Trung cấp Công đoàn Nam Định : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 01 14 - Hoàng, Công Trình (ĐHGD, 2017)
Chương 1: Cơ sở lý luận của hoạt động quản lý bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ Công đoàn tại Trường Trung cấp Công đoàn Nam Định. Chương 2: Thực trạng quản lý hoạt động bồi dưỡng nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ Công đoàn tại Trường Trung cấp Công đoàn tỉnh Nam Định trong những năm qua. Chương 3: Một số biện pháp cải tiến quản lý hoạt động bồi dưỡng nghiệp vụ nhằm nâng cao phẩm chất, năng lực và nghiệp vụ cho cán bộ Công đoàn chuyên trách đáp ứng yêu cầu hoạt động Công đoàn trong giai đoạn CNH-HĐH đất nước hiện nay.