Quản lý hoạt động của Tổ chuyên môn ở trường THCS Đồng Thịnh - huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc đáp ứng nhu cầu đổi mới giáo dục : Luận văn ThS. Khoa học giáo dục: 60 14 01 - Trần, Thế Anh (ĐHGD, 2017)
Chương 1: Cơ sở lý luận về quản lý hoạt động của tổ chuyên môn trường trung học cơ sở trong bối cảnh đổi mới giáo dục. Chương 2: Thực trạng công tác quản lý hoạt động của tổ chuyên môn ở trường trung học cơ sở Đồng Thịnh và một số trường trung học cơ sở trong huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc. Chương 3: Các biện pháp quản lý nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của tổ chuyên môn ở trường trung học cơ sở Đồng Thịnh, đáp ứng yêu cầu đổi mới.