Quản lý cán bộ quản lý trường mầm non huyện Hoành Bồ, tỉnh Quảng Ninh theo Chuẩn Hiệu trưởng : Luận văn ThS. Khoa học giáo dục: 60 14 01 - Nguyễn, Thị Tâm (ĐHGD, 2017)
Chương 1: Cơ sở lí luận về quản lý CBQL trường MN theo Chuẩn Hiệu trưởng. Chương 2: Thực trạng quản lý CBQL các trường MN huyện Hoành Bồ, tỉnh Quảng Ninh theo Chuẩn Hiệu trưởng. Chương 3: Các biện pháp quản lý CBQL trường MN huyện Hoành Bồ, tỉnh Quả ng Ninh theo Chuẩn Hiệu trưởng.