Thiết kế hoạt động dạy học các bài thơ mới theo định hướng phát triển năng lực cho học sinh trung học phổ thông : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 01 11 - Phạm, Thị Châu (Đại Học Giáo Dục, 2017)
Chương1: Cơ sở khoa học của việc thiết kế hoạt động dạy học tác phẩm Thơ mới ởTrung học phổ thông. Chương 2: Quy trình hoạt động dạy học các tác phẩm Thơ mới theo định hướng phát triển năng lực cho học sinh trung họcphổ thông. Chương 3: Thực nghiệm sư phạm.