Biện pháp quản lý hoạt động dạy học tiếng Anh cho sinh viên hệ đào tạo nhiệm vụ chiến lược tại trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội theo chuẩn đầu ra : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 01 14 - Hoàng, Thị Kim Ngân (Đại Học Giáo Dục, 2017)
Chương 1:Cơ sở lý luận về quản lý hoạt động dạy học Tiếng Anh theo chuẩn đầu ra cho sinh viên đại học. Chương 2:Thực trạng hoạt động dạy học và quản lý hoạt động dạy học tiếng Anh theo chuẩn đầu ra cho sinh viên hệ đào tạo Nhiệm vụ chiến lược, trường ĐHNN -ĐHQGHN. Chương 3: Biện pháp quản lý hoạt động dạy học tiếng Anh đáp ứng chuẩn đầu ra cho sinh viên hệ đào tạo Nhiệm vụ chiến lược, trường ĐHNN -ĐHQGHN