Quản lý hoạt động giáo dục bản sắc văn hóa dân tộc cho học sinh trường phổ thông dân tộc nội trú tỉnh Điện Biên: Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 01 14 - Phạm, Lệ Thanh (Đại Học Giáo Dục, 2017)
Chương 1: Cơ sở lí luận về quản lí hoạt động giáo dục bản sắc văn hóa dân tộc cho học sinh trường phổ thông dân tộc nội trú. Chương 2: Thực trạng hoạt động giáo dục bản sắc văn hóa dân tộc cho học sinh trường Phổ thông Dân tộc Nội trú tỉnh Điện Biên. Chương 3: Biện pháp quản lý hoạt động giáo dục bản sắc văn hóa dân tộc cho học sinh trường Phổ thông Dân tộc Nội trú tỉnh Điện Biên.