Quản lý giáo viên Trường Trung học cơ sở Uy Nỗ huyện Đông Anh - thành phố Hà Nội theo chuẩn nghề nghiệp: Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 01 14 - Vương, Anh Hạnh (Đại Học Giáo Dục, 2017)
Chương 1:Cơ sở lý luận về quản lý giáo viên trường THCS theo chuẩn nghề nghiệp. Chương 2: Thực trạng quản lý giáo viên trường THCS Uy Nỗ theo chuẩn nghề nghiệp. Chương 3: Biện pháp quản lý giáo viên trường THCS Uy Nỗ theo chuẩn nghề nghiệp trong giai đoạn hiện nay.