Sử dụng tài liệu văn học để gây hứng thú cho học sinh trong dạy học lịch sử Việt Nam lớp 11 trung học phổ thông (Chương trình chuẩn): Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 01 11 - Vũ, Thị Anh (Đại Học Giáo Dục, 2017)
Chương 1: Cơ sở lí luận và thực tiễn của việc sử dụng tài liệu văn học để gây hứng thú học tập cho học sinh trong dạy học Lịch sử ở trường phổ thông. Chương 2: Các biện pháp sử dụng tài liệu văn học để gây hứng thú học tập cho học sinh trong dạy học Lịch sử Việt Nam lớp 11 Trung học phổ thông.Thực nghiệm sư phạm.