Quản lý hoạt động bồi dưỡng nghiệp vụ tại Trung tâm huấn luyện thuộc Tổng cục cảnh sát phòng, chống tội phạm trong bối cảnh hiện nay: Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 01 14 - Nguyễn, Thị Giang (Đại Học Giáo Dục, 2017)
Chương 1: Cơ sở lý luận về quản lý hoạt động bồi dưỡng nghiệp vụ trong Lực lượng Công an nhân dân. Chương 2: Thực trạng quản lý hoạt động bồi dưỡng nghiệp vụ tại Trung tâm Huấn luyện thuộc Tổng cục Cảnh sát Phòng, chống tội phạm. Chương 3: Biện pháp quản lý hoạt động bồi dưỡng nghiệp vụ tại Trung tâm Huấn luyện thuộc Tổng cục Cảnh sát Phòng, chống tội phạm trong bối cảnh hiện nay.