Quản lý hoạt động giáo dục đạo đức ở các trường trung học phổ thông thị xã Chí Linh tỉnh Hải Dương : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 01 14 - Trịnh, Viết Tuấn (Đại Học Giáo Dục, 2017)
Chương 1: Cơ sở lý luận của quản lý hoạt động giáo dục đạo đức cho học sinh THPT. Chương 2: Thực trạng hoạt động GDĐĐ và quản lý hoạt động GDĐĐ ở trường các THPT trên địa bàn thị xã Chí Linh –tỉnh Hải Dương. Chương 3: Biện pháp quản lý hoạt động GDĐĐ cho học sinh các trường THPT trên địa bàn thị xã Chí Linh –tỉnh Hải Dương.