Tổ chức dạy học tích hợp chủ đề Dòng điện trong chất điện phân" Vật lí 11 - Nguyễn, Văn Ý (Đại Học Giáo Dục, 2017)
Dạy học theo hướng phát triển năng lực giải quyết vấn đề của học sinh. Thực tiễn dạy học Vật lý, dạy học tích hợp chủ đề “Dòng điện trong chất điện phân” ở trường THPT. Nội dung kiến thức chủ đề “Dòng điện trong chất điện phân ” trong chương trình Vật lí 11 –THPT. Tổ chức dạy học tích hợp chủ đề “Dòng điện trong chất điện phân”-Vật lí 11. Xây dựng nội dung kiến thức tích hợp chủ đề “Dòng điện trong chất điện phân - Vật lí 11”