Sử dụng phần mềm toán học Mathematica trong giảng dạy bài tập chương Điện tích - Điện trường" Vật lí 11 nhằm tăng tính tích cực trong quá trình nhận thức của học sinh - Vũ, Thị Huyền (Đại Học Giáo Dục, 2017)
Dạy học theo hướng phát triển năng lực giải quyết vấn đề của học sinh. Thực tiễn dạy học Vật lý, dạy học tích hợp chủ đề “Dòng điện trong chất điện phân” ở trường THPT. Nội dung kiến thức chủ đề “Dòng điện trong chất điện phân ” trong chương trình Vật lí 11 –THPT. Tổ chức dạy học tích hợp chủ đề “Dòng điện trong chất điện phân”-Vật lí 11. Xây dựng nội dung kiến thức tích hợp chủ đề “Dòng điện trong chất điện phân - Vật lí 11”