Dạy học chủ đề Phương pháp tọa độ trong mặt phẳng" theo phương pháp "Đàm thoại - Phát hiện" - Đào, Thị Phương Liên (Đại học giáo dục, 2017)
Định hướng đổi mới phương pháp dạy học môn Toán ở trường phổ thông. Xây dựng một số giáo án dạy học chủ đề "Phương pháp tọa độ trong mặt phẳng" theo phương pháp đàm thoại phát hiện.