Phát triển năng lực tự học cho học sinh lớp 12 qua dạy học phương pháp tọa độ trong không gian - Bùi, Lương Vẻ (Đại học giáo dục, 2017)
Năng lực và năng lực tự học toán của học sinh Trung học phổ thông. Phương pháp dạy học với vấn đề phát triển năng lực tự học toán của học sinh. Thực trạng của vấn đề dạy học toán theo hướng tự học ở trường Trung học phổ thông Tân Lập. Một số giải pháp nhằm phát triển năng lực tự học cho hcoj sinh thông qua dạy học nội dung phương pháp tọa độ trong không gian