Phát triển năng lực sáng tạo cho học sinh thông qua dạy học phần Hóa học phi kim - Hóa học 10 nâng cao - Trần, Văn Lục (Đại học giáo dục, 2017)
Cơ sở lý luận và thực tiễn của việc phát triển năng lực sáng tạo cho học sinh trong dạy học Hóa học ở trường THPT. Phát triển năng lực sáng tạo cho học sinh phổ thông thông qua dạy học phần Phi kim (Hóa học 10 nâng cao)