Quản lý hoạt động quảng bá thương hiệu Trường Đại học Hòa Bình - Nguyễn, Thị Lệ Xuân (Đại học giáo dục, 2017)
Quảng bá thương hiệu giáo dục đại học trong bối cảnh hội nhập. Một số yếu tố chủ yếu ảnh hưởng đến hoạt động quảng bá thương hiệu. Thương hiệu gắn với cơ sở vật chất phục vụ học tập, giảng dạy và nghiên cứu. Thực trạng công tác quản lý hoạt động quảng bá thương hiệu tại trường Đại học Hòa Bình. Đề xuất các biện pháp xây dựng và quản lý hoạt động quảng bá thương hiệu Đại học Hòa Bình