Tích hợp kiến thức liên môn trong dạy học phần Sinh vật và môi trường Sinh học 9 trung học cơ sở - Vũ, Thị Thu Thương (Đại học giáo dục, 2017)
Cơ sở lý luận của tích hợp kiến thức liên môn trong dạy học phần Sinh vật và Môi trường sách Sinh học 9 - Trung học cơ sở.