Phát triển năng lực tự học của học sinh trong dạy học chương Sự điện li - Hóa học lớp 11 trung học phổ thông (Chương trình cơ bản) : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 01 11 - Vũ, Mạnh Dũng (Đại học giáo dục, 2017)
Một số vấn đề lý luận và thực tiễn trong phát triển năng lực tự học của học sinh trong dạy học. Một số giải pháp nhằm phát triển năng lực tự học của học sinh trong dạy học chương Sự điện li - Hóa học lớp 11 trung học phổ thông (Chương trình cơ bản)