Biện pháp quản lý ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông trong dạy học môn tiếng Anh ở các trường trung học phổ thông tỉnh Điện Biên - Nguyễn, Thị Nhung (Đại học giáo dục, 2017)
Đặc điểm của ICT và các ứng dụng của ICT trong dạy học. Biện pháp quản lý sử dụng ICT trong dạy học môn tiếng Anh. Quản lý ứng dụng ICT trong dạy học tiếng Anh ở trường trung học phổ thông theo xu hướng đổi mới quản lý dạy học ngoại ngữ. Thực trạng và biện pháp quản lý ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông trong dạy học môn tiếng Anh ở các trường trung học phổ thông tỉnh Điện Biên.