Quản lý đội ngũ giáo viên trung học phổ thông trên địa bàn huyện Vũ Thư - tỉnh Thái Bình trong bối cảnh đổi mới giáo dục - Đỗ, Thị Hương Vân (Đại học giáo dục, 2017)
Cơ sở lý luận về phát triển đội ngũ giáo viên trung học phổ thông trong bối cảnh đổi mới giáo dục. Thực trạng việc quản lý đội ngũ giáo viên trung học phổ thông trên địa bàn huyện Vũ Thư - tỉnh Thái Bình hiện nay. Biện pháp quản lý đội ngũ giáo viên trung học phổ thông trên địa bàn huyện Vũ Thư - tỉnh Thái Bình trong bối cảnh đổi mới giáo dục.