Xây dựng và hướng dẫn giải hệ thống bài tập chương "Dòng điện không đổi" chương trình Vật lý 11 nâng cao nhằm phát huy tính tích cực của người học - Ngô, Quý Cẩn (Đại học giáo dục, 2017)
Quan điểm về tính tích cực và phương pháp dạy học tích cực. Nhiệm vụ đổi mới phương pháp dạy học, phát huy tính tích cực của học sinh. Xây dựng và hướng dẫn giải hệ thống bài tập nâng cao nhằm phát huy tính tích cực của học sinh khi học chương "Dòng điện không đổi" Vật lí lớp 11.