Quản lý hoạt động dạy học thực hành hệ cao đẳng nghề tại Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp - Trương, Văn Lương (Đại học giáo dục, 2017)
Vai trò của dạy học và quản lý dạy học trong đào tạo nghề. Thực trạng hoạt động dạy học thực hành hệ cao đẳng nghề tại trường Đại học Công nghiệp Hà Nội. Biện pháp quản lý hoạt động dạy học thực hành hệ cao đẳng nghề tại trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp.