Quản lý hoạt động học tập của học sinh trường trung học phổ thông trên địa bàn thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên - Phạm, Văn Cường (Đại học giáo dục, 2017)
Một số vấn đề lý luận về hoạt động học tập và quản lý hoạt động học tập ở trường trung học phổ thông. Thực trạng và biện pháp quản lý hoạt động học tập của học sinh trường trung học phổ thông trên địa bàn thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên.