Quản lý dạy học tại trường Trung học phổ thông Thanh Chăn tỉnh Điện Biên đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục Việt Nam - Mai, Thị Hồng Nhung (Đại học giáo dục, 2017)
Cơ sở lý luận về quản lý dạy học nhằm đáp ứng đổi mới giáo dục Việt Nam. Thực trạng quản lý dạy học tại trường THPT Thanh Chăn tỉnh Điện Biên. Các biện pháp quản lý dạy học tại trường THPT Thanh Chăn tỉnh Điện Biên.