Nhận thức của giáo viên tiểu học về sức khỏe tâm thần học sinh - Trần, Ngọc Ly (Đại học giáo dục, 2017)
Sức khỏe tâm thần ở lứa tuổi học sinh tiểu học. Nhận thức của giáo viên tiểu học về sức khỏe tâm thần học sinh. Các yếu tố ảnh hưởng tới nhận thức của giáo viên tiểu học về sức khỏe tâm thần trẻ em. Đánh giá của giáo viên về các nguyên nhân dẫn đến rối loạn tập trung ở học sinh. Các yếu tố ảnh hưởng đến việc lựa chọn cách can thiệp của giáo viên.