Quản lý đào tạo nghề đáp ứng nhu cầu lao động cho việc làm xanh - Nguyễn, Thị Lê Hương (Đại học giáo dục, 2017)
Cơ sở lý luận về quản lý đào tạo nghề đáp ứng nhu cầu lao động cho việc làm xanh. Thực trạng quản lý trung ương về đào tạo nghề đáp ứng nhu cầu lao động cho việc làm xanh. Giải pháp quản lý trung ương về đào tạo nghề đáp ứng nhu cầu lao động cho việc làm xanh.