Tuyển chọn và sử dụng hệ thống bài tập chương Amin, Amino Axit và Protein (Hóa học 12) để phát triển năng lực nhận thức và tư duy của học sinh - Đào, Thị Mai (Đại học giáo dục, 2017)
Cơ sở lý luận về tư duy, nhận thức và phát triển năng lực nhận thức và tư duy cho học sinh. Đánh giá trình độ phát triển tư duy của học sinh Việt Nam hiện nay. Quan hệ giữa bài tập hóa học và việc nâng cao khả năng nhận thức và tư duy của học sinh. Tuyển chọn và sử dụng hệ thống bài tập chương Amin - Amino Axit và Protein lớp 12.