Quản lý hoạt động giáo dục đạo đức cho học sinh trường phổ thông dân tộc nội trú - trung học phổ thông huyện Mường Chà tỉnh Điện Biên - Ngô, Thị Kim Thu (Đại học giáo dục, 2017)
Cơ sở lý luận về quản lý hoạt động giáo dục đạo đức trong trường trung học phổ thông. Thực trạng và các biện pháp quản lý hoạt động giáo dục đạo đức cho học sinh trường phổ thông dân tộc nội trú - trung học phổ thông huyện Mường Chà, tỉnh Điện Biên.