Vận dụng phương pháp dạy học theo hợp đồng trong dạy học phần Hóa phi kim - Sách giáo khoa Hóa học 10 cơ bản - Bùi, Thị Xoa (Đại học giáo dục, 2017)
Cơ sở lý luận và thực tiễn của vấn đề đổi mới phương pháp dạy học ở trường trung học phổ thông - Dạy học theo hợp đồng. Nghiên cứu và áp dụng phương pháp dạy học theo hợp đồng trong dạy học phần Phi kim - Sách giáo khoa Hóa học 10 cơ bản.