Tích hợp giáo dục về biến đổi khí hậu trong dạy học phần Sinh thái học Sinh học 12 trung học phổ thông - Bùi, Thanh Thủy (Đại học giáo dục, 2017)
Một số vấn đề về dạy học tích hợp: khái niệm, mục tiêu, các quan điểm tích hợp, vai trò, ý nghĩa. Giáo dục biến đổi khí hậu ở trường phổ thông. Thực trạng giáo dục biến đổi khí hậu trong dạy học phần Sinh thái học - Sinh học 12 ở một số trường trung học phổ thông huyện Tiền Hải - Thái Bình. Tích hợp giáo dục biến đổi khí hậu trogn dạy học phần Sinh thái học - Sinh học 12 trung học phổ thông.