Tổ chức dạy học dự án thông qua hoạt động ngoại khóa một số nội dung kiến thức chương "Động lực học chất điểm" Vật lí 10 - Nguyễn, Đình Nguyên (Đại học giáo dục, 2017)
Cơ sở lý luận và thực tiễn của việc vận dụng thi pháp tác giả và thi pháp tác phẩm vào đạy học bài thơ "Qua Đèo Ngang" của Bà huyện Thanh Quan. Tổ chức dạy và học bài thơ "Qua Đèo Ngang" của Bà huyện Thanh Quan dưới góc nhìn thi pháp học. Thực nghiệm dạy bài thơ "Qua Đèo Ngang" của Bà huyện Thanh Quan theo hướng tiếp cận thi pháp.