Quản lý giáo dục đạo đức cho học sinh ở trường trung học phổ thông ngoài công lập trên địa bàn thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh - Vũ, Trung Thành (Đại học giáo dục, 2017)
Cơ sở lý luận về quản lý giáo dục đạo đức cho học sinh ở trường trung học phổ thông ngoài công lập. Thực trạng và biện pháp quản lý giáo dục đạo đức cho học sinh ở trường trung học phổ thông ngoài công lập trên địa bàn thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh.