Sử dụng phần mềm toán học Mathematica hỗ trợ giảng dạy chương “Động lực học vật rắn” vật lí 12 nâng cao - Nhữ, Thị Nga (ĐHGD, 2017)
Những vấn đề lí luận dạy học hiện đại. Lí luận về bài tập Vật lí. Ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học Vật lí. Giới thiệu phần mềm Toán học Mathematica. Sử dụng phần mềm Toán học Mathematica hỗ trợ giảng dạy chương Động lực học vật rắn vật lí 12 nâng cao.