Tích hợp liên môn trong dạy học làm văn thuyết minh ở lớp 10 trung học phổ thông - Nguyễn, Thu Nga (Đại học giáo dục, 2017)
Vấn đề tích hợp kiến thức liên môn trong dạy làm văn thuyết minh ở nhà trường trung học phổ thông - Lí luận và thực tiễn. Nội dung và hướng tích hợp kiến thức liên môn trong dạy học làm văn thuyết minh ở trường trung học phổ thông.