Quản lý sinh viên nội trú tại Trung tâm hỗ trợ sinh viên - Đại học Quốc gia Hà Nội trong bối cảnh hiện nay - Nguyễn, Việt Hùng (Đại học giáo dục, 2017)
Cơ sở lý luận về quản lý sinh viên nội trú ở trường đại học. Thực trạng và biện pháp thực hiện công tác quản lý sinh viên mội trú tại Trung tâm hỗ trợ sinh viên - Đại học Quốc gia Hà Nội.