Dạy học hợp tác chương "Hàm số bậc nhất và bậc hai" lớp 10 trung học phổ thông - Bùi, Nguyên Thảo (Đại học giáo dục, 2017)
Cơ sở lý luận và thực tiễn dạy học nội dung chương Hàm số bậc nhất và bậc hai trong chương trình lớp 10 trung học phổ thông. Nhu cầu và sự hiểu biết của giáo viên và học sinh trường trung học phổ thông Mai Châu và Mai Châu B huyện Mai Châu tỉnh Hòa Bình về dạy học hợp tác. Dạy học hợp tác chương Hàm số bậc nhất và bậc hai lớp 10 trung học phổ thông.